ให้นมบุตร

เราคลอดลูกได่1เดือน10วัน ให้นมลูกด้วยทานน้ำอัดลมได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นไม่ควรทานนะคะคุณแม่ เพราะทุกอยากที่เราทานเข้าไปลูกเราจะใด้รับด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นเพื่อนที่คลอดช่วงเดียวกันกินแลเวเลยถามเพื่อความแน่ใจค่ะ