เเต่ละบ้านลูกคว่ำกันกี่เดือนคะ

ตอนนี้ลูกเรา 3 เดือนค่ะ ย่าเค้าถามทุกวันคว่ำรึยังๆตั้งเเต่2เดือนปลายๆก็เริ่มถาม เเถมชอบพูดว่าต้องคว่ำได้เเล้วๆ เลยงงค่ะว่าเริ่มคว่ำกี่เดือนกัน ย่าเค้าชอบโทรมากดดันตลอดเเม่เจอบ่อยจนเริ่มเครียด

16 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ที่ตัวเด็กค่ะแม่ น้องบ้านนี้3เดือน13วัน จับให้น้องคว่ำเพิ่งจะชูคอได้ เห็นบ้านอื่นจับคว่ำชูคอได้ตั้งแต่เดือนกว่า แรกๆอิแม่ก็กังวนสุดท้ายน้องก็ชูคอได้ แต่จะคว่ำเองได้ตอนไหนต้องติดตามกันต่อไป

บ้านนี้ก็อยู่กะแม่สามี พูดทุกวันเหมือนกันป่านนี้ยังไม่คว่ำอีก เด็กคนอื่นคว่ำไปถึงไหนแล้ว ไม่ต้องช่วย นู่นนี่นั้น เบื่อมากๆๆๆ ล่าสุดน้องคว่ำเองตอน 4ด5ว คะ

4y ago

555 ทำใจเหมือนกัน

บ้านนี้คนโตคว่ำ3เดือน คนเล็ก4เดือนค่ะ เดี๋ยวเค้าพร้อมเค้าก็จะทำเอง

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ปกติทารกจะคว่ำได้ภายในไม่เกิน 6เดือนค่ะ

วันนี้3เดือน19วัน คว่ำได้ครั้งแรกค่ะ แต่เอาแขนออกไม่ได้555

4y ago

ที่บ้านพลิกตัวจะคว่ำเเต่ติดเเขนค่ะ เห็นขยับเเขนอยู่นาน พอเอามือเเตะๆหลังหน่อยเค้าก็พลิกได้เเต่ยังมีปัญหากะเเขนอยู่เหมือนกันค่ะ😊😊

บ้านนี้ 1 เดือนค่ะ จนเดียวนี้ลูกคอแข็งมากเลยค่ะ

4y ago

จับนอนคว่ำค่ะ ตอนนี้คว่าเองแล้วค่ะ

บ้านนี้2เดือนครึ่งจ่าแล้วแต่เด็กด้วยจ่าแม่

4y ago

ค่าาา😊

บืานนี้ 3 เดือนกว่าๆคว่ำแล้วคะ

บ้านนี้2เดือนกว่าจ้า 😬😬

บ้านนี้ลูกคว่ำ4เดือน