น้องคว่ำตอนหลับ

ตอนนี้ลูกเรา3เดือน2วันคว่ำได้แล้ว แต่ เวลาเขานอนหลับเหมือนเขาอยากจะคว่ำเลยค่ะแล้วก็คว่ำจริงๆ ต้องทำยังไงดีคะ หรือน้องจะหายไปเองอิแม่เพลียเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาหมอนกันหน้าหลังไม่ให้คว่ำค่ะ แต่อย่ากันปิดหน้านะเดี๋ยวหน้าจุ่มหมอน

2w ago

หมอนหนุนผู้ใหญ่ หมอนข้าง แรก ๆ อาจจะงอแง แต่หมั่นเปลี่ยนท่าให้ ไม่ให้คว่ำตอนนอนเดี๋ยวก็ชินค่ะ รอน้องพลิกคว่ำหงายเองเก่งเอาอะไรก็ตามที่ปิดหน้าออกเองได้ค่อยปล่อยนอนอิสระ