เเต่ละบ้านลูกคว่ำกันกี่เดือนคะ

ตอนนี้ลูกเรา 3 เดือนค่ะ ย่าเค้าถามทุกวันคว่ำรึยังๆตั้งเเต่2เดือนปลายๆก็เริ่มถาม เเถมชอบพูดว่าต้องคว่ำได้เเล้วๆ เลยงงค่ะว่าเริ่มคว่ำกี่เดือนกัน ย่าเค้าชอบโทรมากดดันตลอดเเม่เจอบ่อยจนเริ่มเครียด

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคว่ำ4เดือน