เครียดกับการเอาลูกนอนในแต่ละวันมากค่ะ

ตอนนี้ลูกเรา 1 เดือน 25 วัน นอนครั้งละ2-3 ชม. พอประมาณ 4-5โมงเย็นก็จะตื่น หลังจากนั้นทำยังไงก็ไม่หลับเลยค่ะ ยาวเลย บางวันก็ยอมนอน2ทุ่ม บางวันก็ลากยัน5ทุ่ม แล้วเขางอแงมากเหมือนอยากนอน แต่นอนไม่หลับ ทำยังไงดีคะ เห้อ

1 ตอบกลับ

ฝึกนอนให้เป็นเวลาค่ะ ปลุกทุก 6 โมงเช้า ระหว่างวันพาเล่นเยอะหน่อย นอนรวมๆแล้ว 6 ชั่งโมงพอค่ะ 2 ทุ่มพาเข้านอน ทำบ้านหรือห้องนอนให้เงียบสงบ พาอแม่เข้านอนด้วย ไม่ว่งเสียงดัง ปิดทีวี ปิดไฟค่ะ