ให้นมบุตร

แม่ๆบ้านไหนเคยยืดผมทำสีผมตอนให้นมลูกบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก3เดือนแล้ว สามารถทำได้ไหมจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ #ขอความเห็นหน่อยจ้า?☺️

1 ตอบกลับ

กลัวลูกจะได้กลิ่นสีผมกับแม่ค่ะ บ้านนี้ลูกได้3เดือน12วัน อยู่กับลูกตลอด ให้นมลูก ไม่กล้าทำค่ะ