เริ่มทานข้าวแล้วกินนมน้อยลงมาก

ตอนนี้ลูกอายุ 5เดือน27วันค่ะ เริ่มฝึกให้น้องทานข้าวบดราดนมแม่มา4วันแล้ว ตั้งแต่น้องเริ่มทานข้าว น้องก็กินนมน้อยลงมากจนผิดปกติ จากที่น้องเคยกิน26-32ออนด์ ก็เหลือแค่18-20ออนด์เอง ไม่ทราบว่าน้องจะผิดปกติอะไรหรือป่าวค่ะ แล้วมีผลอะไรไหมที่ทานนมน้อย รบกวนแม่ๆที่มีความรู้หรือลูกๆที่โตกว่า แชร์ประสบการณ์ทีนะคะ ขอบคค่ะ🙏

เริ่มทานข้าวแล้วกินนมน้อยลงมาก
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะทานนมน้อยลงเพราะกระเพาะน้องรับข้าวไปเต็มๆค่ะ ยังไงวัยนี้นมยังเป็นหลักอยู่นะคะแม่