ประจำเดือนยังไม่มาตั้งแต่คลอด

ตอนนี้ลูกอายุ 2 เดือน 15 วันแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มา น้ำคาวปลาหมดตั้งแต่ ลูกได้ 20 วันค่ะ อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราลูกจะ 10 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มีวี่แววจะมาเลยค่ะ

4y ago

หลั่งนอกค่ะ

บ้านนี้ลูกติดเต้า มาตอน9เดือนค่ะ

4y ago

กินยาค่ะแม่