ขอคำแนะคำหน่อยค่าาา

ตอนนี้ลูกอายุ 3เดือน ปั้มนมให้ลูกทุก 4 ชม.อยู่ ลูกกินไม่ทันที่เก็บนมเต็มหมดแล้ว เลยอยากจะลดรอบเหลือทุก 6 ชม. สามารถลดรอบได้เลยมั๊ยคะ? แล้วน้ำนมจะหดหายหรือหมดไวมั๊ยคะ ตั้งใจจะลูกให้กินนมแม่จนอายุ1 ขวบ

2 ตอบกลับ

ลดได้ค่ะปั๊มให้เกลี้ยงเต้าทุกครั้ง จะห่างกี่ชม.น้ำนมก็ยังเยอะเหมือนเดิมค่ะ6เดือน22วันปั๊มแค่ เช้าตื่นนอน กลางวัน เย็น และก่อนนอน

ลดรอบได้เลยค่ะ ถ้าเข้าเต้าบ่อยอยู่แล้ว