ลูกไม่ถ่ายหลายวัน

ตอนนี้ลูกอายุ 1 เดือน 26 วัน กินนมแม่ล้วนค่ะ คือตอนนี้น้องไม่อึมาสี่วันแล้วผิดปกติไหมคะควรทำอย่างไรดีให้น้องอึคะ (แม่จะปั้มนมส่วนหน้าทิ้งไปก่อนหน่อยหนึ่ง)จะเกี่ยวกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เด็กนมผงบางคนไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็มี สังเกตอาการลูก ถ้าไม่งอแงก็ไม่ต้องกังวล