แคะหูลูก

ตอนนี้ลูกอายุ6เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าแคะหูลูกได้ตอนไหนคะเรารู้สึกว่าหูของลูกเรามีกลิ่น?55แล้วพอดีไปอ่านเจอมาไหนเว็บเขาบอกว่าห้ามแคะหูมันอันตรายให้ใช้ยาหยอดหูแทนจริงรึเปล่าคะ ใครรู้หรือพอมีวิธีแนะนำช่วยบอกด้วยนะคะ☺️

4 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำเสร็จจะเช็ดให้ทุกครั้งค่ะ เช็ดแค่รอบๆ ไม่เอาเข้าลึกนะคะ