ลูกกินอะไรไม่ได้ยกเว้นนม!

ตอนนี้ลูกอายุ10เดือนแล้ว แต่น้องกินข้าวไม่ได้ ป้อนข้าวทีไรน้องอาเจียนออกมาหมด ป้อนได้2-3คำก็อาเจียนออกมาหมด แม่เริ่มป้อนตั้งแต่อายุน้อง6เดือนจนตอนนี้น้อง10เดือนแล้วแต่ก็ยังอาเจียนเหมือน น้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วควรทำยังไง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ