น้ำนมไม่ไหล

ตอนนี้ลูกอายุ10เดือนแล้ว น้ำนมม่ค่อยไหล แม่ๆท่านไดรู้มัง ว่ามีวิธีแก้หั้ยน้ำนมกลับมาไหล เป็นปกติบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ แม่เต้าหรือปั้มคะ

3y ago

ถ้าดูดตลอดไม่น่าจะลดนะคะ นมน่าจะมาแบบพอดีกินค่ะ ทางนี้ก็เต้ามา11เดือนแล้วค่ะ นมไม่คัดแต่มีตลอด