ลูก 8 เดือนแล้วยังกินนมกลางคืน

ตอนนี้ลูกอายุ 8 เดือน กลางคืนยังตื่นมาจุ๊บเต้าแม่อยู่ ตื่น 2-4 รอบ แล้วหลับต่อ บ้านไหนเป็นบ้าง ต้องฝึกลูกให้งดนมกลางคืนไหม?

5 ตอบกลับ

ช้าแต่ถ้าแม่พยายามฝึกและใจแข็งมากพอ เชื่อว่าน้องจะเลิกได้ค่ะ

ฝึกได้นะคะ​ ต้องใช้เวลาและความอดทน​มากๆ​ ค่ะ​ เอาใจช่วย

ตามด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ นี้ยิ่งกว่า ลูกเราขวบ 7เดือนแล้ว ยังติดเต้าอยู่เลย😁😁

ลูกจะ11เดือนแล้วติดเต้าเหมือนกันค่ะ