ท้อง 8 เดือน แต่ฉี่ไม่บ่อยใครเป็นมั้งคะ

ท้อง 8 เดือน ผิดปกติมั้ยคะที่ฉี่ไม่บ่อย กลางคืนหลับ 4 ทุ่ม ตื่น 6 โมงเช้า ก่อนนอนฉี่ 2 รอบ แล้วตื่นมาฉี่ตอน 6 โมงเช้าทีเดียวเลยค่ะ ดื่มน้ำวันละ 1-2 ลิตร

1 ตอบกลับ

ตอนท้อง 8 เดือนก็ฉี่ปกติค่ะ ตอนนี้ 38+3 เพิ่งจะมาฉี่บ่อย