ลูก 8 เดือนไม่ยอมคลานเลย

บ้านไหนเป็นบ้าง ไม่ยอมคลานเลยจริงๆ แต่นั่งได้แล้วนะคะ 😂😂😂 แม่ลุ้นทุกวัน

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็ไม่คลานเลยค่ะแม่ มีกระดึ๊บๆให้เห็นไม่กี่สัปดาห์ก็ข้ามขั้นลุกเดินเลยค่ะ

2y ago

งู้ยยยยย บ้านนี้จะเดินเลยไหมนะ 🥰

รอ9เดือนค่ะ นี่ก็พึ่งจะเริ่มคลาน

2y ago

รอลุ้นตอน 9 เดือนมากเลยค่ะ ว่าจะคลานไหมม