เด็กเริ่มทานข้าวได้ถึง 5 ช้อน กันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ลูกสาวอายุ 6เดือน เริ่มฝึกทานข้าวเช้าได้ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ อยากทราบว่าลูกของคุณแม่ๆ ทานได้เยอะถึง 5 ช้อนกันตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

2 ช้อนของเด็ก 6 เดือนถือว่าเยอะแล้วนะคะ ลองดูเล่มชมพูค่ะ

เปิดดูในสมุดสีชมพูค่ะแม่