ครีมที่ใช้ทาหน้ากับเด็กในช่วงหน้าหนาว ตัวไหนดีที่สุด

ตอนนี้ลูกสาวหน้าแดงมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำใช้เบบี้ออยด์ หรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นน่าจะดีกว่าพวกโลชั่นนะคะ และใช้หยดใส่น้ำเวลาอาบน้ำให้น้องด้วย ก็ช่วยได้ค่ะ

ยูเซอรินฝาน้ำเงินค่ะบ้านนี้ทาทุกวันค่ะ