จะพาลูกไปสมัครเรียนอนุบาล1 ตอนนี้จะดีมั้ย

ตอนนี้ลูกสาว3ขวบ1เดือน ปีนี้คิดว่าจะลูกเข้าสมัครอนุบาล แต่มาเจอโรคโควิดระลอก2นี้ แบเป็นห่วงลูกอยู่เหมือนกัน หรือจะให้เรียนปีหน้าดีคะ แม่ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

จะพาลูกไปสมัครเรียนอนุบาล1 ตอนนี้จะดีมั้ย
1 ตอบกลับ

ตอนนี้นัฐบาลประกาศปิด สมัครเรียนได้ด้วยเหรอคะแม่ ปล. กำลังศึกษาข้อมูลรอเหมือนกันค่ะ 😊