ตอนนี้ลูกสาว1ปี3เดือนกว่าแล้วไม่ยอมเลิกเค้าเต้าสักที่มีวิธีไหนบ้างมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ได้ทำงานปล่อยน้องจุ๊บไปเถอะค่ะ บ้านนี้อยากให้จุ๊บเต้าแต่น้องเลิกเต้าแม่ตั้งแต่อายุไม่ถึงเดือนแม่นี่ร้องไห้เลยค่ะ แต่ดีที่แม่อดทนปั๊มใส่ขวดจนตอนนี้น้อง7เดือนแล้วค่ะ แล้วก็จะปั๊มต่อไปเรื่อยๆจนนมหดไปเองค่ะเด็กนมแม่ภูมิคุ้มกันสูงกินได้ยัน5ขวบหลานสาวก็ดูดเต้าจนเข้าอนุบาลเลยค่ะน้องเลิกเองเพราะไปโรงเรียน

📌