แม่ๆที่มีลูกชายแนะนำเเพมเพิสหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกชายได้เดือนนิดๆ ใช้มามี้สีน้ำตาลอยู่ค่ะ รู้สึกน้องซับไม่ดี เต็มไว(เต็มแต่ข้างหน้า🤣) ต้องเปลี่ยนทุกครั้งที่ลูกตื่น(3-4ชม.ตื่นที) อยากไห้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะใช้ของอะไรดี

2 ตอบกลับ

ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังหน่อยก็กูนค่ะแม่ อาจจะนิ่มน้อยกว่ามามี่ออแกนิกนิดนึง แต่ผิวสัมผัสแห้งสบายค่ะ เอามือลูบคือแห้งดีเลย สำหรับเด็กต้นขาอ้วนก็ไม่มีปัญหาค่ะ เพราะกว้างกว่ามามี่ 😁

merries ค่ะ