ลูกแพ้อาหารผ่านนมแม่ค่ะ

ตอนนี้ลูกชายอายุ 1 เดือน มีผื่นขึ้น เป็นน้ำเหลืองเยิ้มๆ ที่แก้ม คาง และใบหู พาไปทำ skin test มา เลยทราบว่า แพ้นมวัว นมถั่ว ไข่ขาว แป้งสาลี อาหารทะเล อยากทราบว่า.. 1.เมื่อโตขึ้นน้องจะหายไหมคะ? 2.โตขึ้นน้องจะทานอาหารประเภทที่น้องแพ้ได้ไหมคะหรือว่าห้ามทานเด็ดขาดเลยคะ? 3.เคยได้ยินมาว่า เมื่ออายุ 1 ขวบขึ้นไป อาการแพ้จะค่อยๆหายไปเอง จริงไหมคะ? ปล.รูปที่ 1 หลังจากไปทำสกินเทสมา 1 วัน รูปที่ 2 เป็นรูปปัจจุบันที่ทายาและแม่ควบคุมอาหารมาแล้ว5วันค่ะ

ลูกแพ้อาหารผ่านนมแม่ค่ะ
1 ตอบกลับ

เข้าศึกษากลุ่มเฟสค่ะ ชมรมเด็กขี้แพ้อาหาร