นอนยาก

ตอนนี้ลูกชายอายุ 1 เดือน 7 วัน มีปัญหาเรื่องการนอนคะ ตอนกลางวันตั้งแต่ตื่นนอนมา นอนยากมาก แล้วก็จะกินนม ตลอดเวลา หาช่วงหลับยากมาก ลงเปลต้องแกว่งตลอดเวลา สะดุ้ง ผวา นิดนึงก็ตื่น ต้องเริ่มใหม่ เครียกมากคะ ทำยังไงดี แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยบอกทีคะ * กลางคืน ไม่เท่าไหร่

5 ตอบกลับ

อย่าทำให้เค้าชินกับการที่แกว่งนานๆสิคะแม่

6y ago

จริงๆเค้าไม่ค่อยนอนเปลคะ เปลเปนทางเลือกนึงเท่านั้น แต่ปัญหาคือ ไม่นอน ง่วง ขวดนมต้องคาปาก