นอนยาก 4 เดือนแล้ว งอแงเก่ง นอนยากมาก ตอนกลางคืนแทบจะไม่นอนเลย เมื่อ 2 -3 วันก่อนยังนอนง่ายไม่งอแง

4 เดือนแล้ว งอแงเก่ง นอนยากมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะตื่นบ่อยมากเลย

1y ago

ขอถามหลังนะคะ ได้ไปตรวจหลังคลอดมายังคะ พอดีหมอนัดวันนี้แต่ไปไม่ได้ ปจด มากะปริบกะปรอย มาวันเว้นวัน เป็นเหมือนกันไหมคะ มันอันตรายไหมคะ