ลูกร้อง ดิ้น ตอนดูดขวดนม

ตอนนี้ลูกชายจะ 3 เดือนแล้วค่ะ ลูกกินนมแม่จากขวดมาตลอดก็กินได้ดี มา 2 สัปดาห์นี้ อยู่ๆก็กินไปดิ้นไป ร้อง แล้วก็ผละจุกนมออก ปล้ำกันเป็นชั่วโมงถึงจะหมด หรือเขากลืนไม่ทัน ใช้จุกนมพีเจ้นคอกว้าง เบอร์เล็กสุด ss ลองเปลี่ยนเป็น s ให้ใหญ่ขึ้น แล้วก็เหมือนเดิมกินไม่ได้หนักกว่าอีก แต่กินเต้าจะไม่เป็นค่ะ ใครเคยมีแบบนี้บ้างคะ ไม่กินขวดไม่ได้อ่ะ แม่ต้องไปทำงานแล้ว ทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

หัวนมแข็งป่าวค่ะ ลองใช้จุกเหลือง

5y ago

เป็นสิริโคน สีเหลืองอ่าแม่ จำไม่ได้ยี่ห้ออะไร