ผม​แม่​ร่วง​

ลูก​สี่​เดือน​แม่​ผม​ร่วง​มาก​

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ร่วงค่ะ​ ตอนนี้น้อง6เดือนเเล้ว​ ในห้องนอนคือเห็นเเต่เส้นผม​ ทำความสะอาดเเล้วก้มียุตลอด​ นอนบนหมอนคือติดหมอนเต็มเลย​ ไม่รุจะหายร่วงเมื่อไร

ร่วงเหมือนกันค่ะตั้งแต่สามเดือนจนตอนนี้ห้าเดือนกว่าก็ยังร่วงหนักอยู่เหมือนเดิม

บ้านนี้ก็เริ่มร่วงตอน4เดือนค่ะ จนตอนนี้ลูกได้8เดือนกว่ายังร่วงอยู่เลยค่ะ??

7 เดือนแล้วก็ยังร่วงเต็มบ้านเลย

บ้านนี้ก็ร่วงเหมือนกันค่ะ

ลูกจะ10เดือนยังร่วงยุเลย

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ

เป็นค่ะ