ลูกเข้าสู่วัยเรียน

ตอนนี้ลูกจะ4-5ขวบ จะเข้าสู่วัยอนุบาล3 ( 2ภาษา) คุณแม่กำลังวางแผนการเรียนป.1ให้เค้าค่ะ กำลังคิดว่า จะให้เรียนสามัญแบบสบายๆ หรือ ให้เรียน2ภาษาต่อดี ปัจจุบันน้องเรียน2ภาษา+เรียนพิเศษเพิ่มอีก1ชม.

2 ตอบกลับ

วางแผนให้ลูกที่บ้านแบบไหนมาแชร์กันค่ะ

คุณแม่ทุกท่าน แสดงความเห็นได้เลยนะคะ