เลี้ยงลูก2 ภาษา?

คุณแม่บ้านไหนเลี้ยงลูก2 ภาษาบ้างคะ แล้วเริ่มพูดหรือสอนภาษาที่2 ให้กับน้องตอนกี่เดือนกี่ขวบกันคะ?

1 ตอบกลับ

เราตั้งใจไว้ว่าจะไม่พูดไทยเลยค่ะ พูด eng ล้วนแล้วให้พ่อเค้าพูดไทยตั้งแต่เกิด ตอนนี้อยู่ในท้องก็พูดแต่ภาษาอังกฤษกับน้อง