ลูกเบื่ออาหาร

ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 10 วันคะ ไม่ยอมทานข้าวเลย แม่พยายามเปลี่ยนแปลงเมนูแล้วน้องก็ไม่ยอมทาน น้ำหนักน้องแค่ 8.1 เองคะ แม่เครียด

1 ตอบกลับ

อาจมีเป็นบางช่วงค่ะ ลองให้น้องหยิบอาหารเข้าปากเองค่ะ อาจชอบ ขณะเดียวกันแม่ก็ต้องป้อนข้าวด้วย