ลูกน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ลูก9เดือน​ น้ำหนักแค่6โลเองค่ะ​ กินเก่งมากกกก​ แต่น้ำหนักไม่มีแววจะขึ้นเลย​ ทำไงดีค่ะ​ แม่มียาหรืออะไรแนะนำหน่อยค่ะ​ เครียดมากไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทัก​ กลัวลูกเป็นอะไร??

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนสูตรนมให้น้องรึยังค่ะ

6y ago

ลองนมเสริมให้น้องดูค่ะ บ้านนี้แม่ไม่มีนม น้องกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ