น้ำหนักลูกไม่ค่อยขึ้น

ตอนนี้ลูก 3 เดือนแล้ว น้ำหนักแค่ 4.8 อยากทราบว่านมอะไรที่กินแล้วเพิ่มน้ำหนักเด็กมั้ง

20 ตอบกลับ

บ้านเนี้ยน้องทานตัวนี้ต้องแต่เกิดค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนกะ15วัน น่ำหนักล่าสุด7โล8ค่ะ แข็งแรงดี ถ่ายปกติ น้ำหนักตามเหฒฑ์ค่ะ

นน.แรกเกิดของน้องน้อยรึป่าวคะแม่ อย่างของเราคลอดน้องก่อนกำหนด คลอดตอน36w นน.แค่2230กรัม ตอนนี้น้อง2เดือน18วัน นน.แค่4.3กรัมเองคะ

ทานนมแม่รึเปล่าค่ะ ให้น้องทานทุกๆ2-3ชม.ค่ะ แม่ก็ต้องทานอาหารและน้ำเยอะๆด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ลูกกินเก่งแต่น้ำหนักไม่ขึ้น 2เดือนขึ้นมาแค่ขีด2ขีด

บ้านนี้3เดือนเหมือนกันค่ะ5.4 มีแต่คนว่าลูกตัวเล็กแม่นี่เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้น้องกินนมแพะค่า 1เดือน19วัน 4-5โลละค่า ปล.น้องคลอด3360ค่ะ

S26 กล่องสีม่วง สูตร1ก็ดีนะคะ หลานที่บ้านกิน2เดือน นน.6กิโล

นมแม่ค่ะ บ้านนี้4เดือน7โล ขนาดตอนแรกๆดูดไม่เก่นนะ

ถ้าน้องแข็งแรงดีก็ไม่ต้องเป็นห่วงจ้าแม่

นมแม่ดีกว่าค่ะแม่ขับถ่ายก็ง่ายดี