อาหารเด็ก 6เดือน

ตอนนี้ลูก6 เดือนกับ5วัน คะ ช่วยแนะนำเมนูให้หน่อยคะ ปกติให้ลูกทานซีรีแล็คอยู่คะ อยากเปลี่ยนมาเป็นข้าวที่แม่ทำเองบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ข้าวบด กับ ไข่แดง ฟักทอง ตับ ตำลึง กล้วย บ้านนี้ให้กินแทบทุกอย่าง แล้วค่อยๆสังเกตลูก ****ย้ำ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ให้ลูกกินแล้วสังเกตอาการลูกเอาค่ะ

ข้าวบด ไข่แดง ฟักทอง แครอท บล็อคโคลี่ อะโวคาโด้ มันหวานคะแม่

ไข่แดง ไก่ ตับ เนื้อหมู ผักใบเขียว ผักหัว ตุ๋นสลับๆกันไปค่ะ

ผักใบเขียว ปลาน้ำจืด ไก่หมูทานได้นะคะ แต่ห้ามปรุงก่อน1ขวบค่ะ

ข้าวบดราดนม แครอท ตำลึง บลอคเครี่

ข้าวบดใส่ฝักทองแครอทแอปเปิ้ลค่ะ

บ้านนี้ข้าวบดราดนมแม่

ข้าวบด ฟักทองบด ตับบด

ข้าวบด+นมแม่ค่ะ