ลูก4เดือนถ่ายเเข็ง

ตอนนี้ลูก4เดือนเเล้ว. ถ่ายเเข็ง. กินเเค่นมเเม่ยังถ่ายเเข็งขนาดนี้. ก็เลยเอามะละกอให้กินก็ยังเเข็งจะทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเริ่มเปนช่วง4เดือนค่ะแม่กินผักผลไม้ก้อยังเหมือนเดิมพออิแม่เสริมนมแม่ให้กินน้ำบ่อยๆน้องเริ่มขี้ปกติตอน7เดือนค่ะ