ลูก 4 เดือนไม่ส่งเสียงอ้อแอ้

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก 4 เดือนไม่ส่งเสียงอ้อแอ้เลย ซึ่งในตอน 2-3 เดือนก็โม้เก่งมาก ส่งเสียงดังอ้อแอ้บ่อยมาก อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไรมั้ยคะงงมากเลย

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอไหมคะคุณแม่