ให้ทั้งนมแม่และนมผงได้ไหม

ตอนนี้ลูก3เดือน22วัน เรากลับไปทำงานได้เดือนนึงแล้ว นมสต้อกก้จะหมด ไปทำงานปั้มได้วันนึงแค่ 12ออนซ์ เที่ยงคืนถึงเที่ยงวันให้ลูกเข้าเต้า ช่วงบ่ายโมงถึงเที่ยงคืนถ้านมแม่ไม่พอจะให้ลูกกินนมผงด้วยได้ไหม เราเลือกนมเนสเล่แล็คโตเย่น เพราะเห็นว่าคล้ายนมแม่ที่สุด กลัวว่าลูกกินนมผงแล้วจะไม่กินนมแม่อีกเพราะตั้งใจจะให้ลูกกินแม่ไปด้วยเรื่อยๆ แม่คนไหนมีประสบการณ์แชร์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ได้คะเราให้ลูกกินทั้งนมแม่จากเต้า/แล็คโตเย่นจากขวดนม การันตี ลูกแข็งแรง ขับถ่ายดี และคล้ายนมแม่คะ

5y ago

สีเหลืองคะไม่ปนดำ