ตอนนี้ลูก23w บ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ลูก23wแล้ว หมอตรวจพบว่าไตมีรูทั้ง2ข้าง คุณหมอแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์หากมีอาการผิดปกติ เพราะเสี่ยงเด็กพิการ ไม่สมบูรณ์ ตอนนี้แม่เครียดมากคะ สงสารน้องมาก TT

10 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้แม่ได้ตรวจโครโมโซมน้องไหมคะสู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจไห้นะคะแม่

สุ้สุ้ค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ✌️

สู้ๆนะคะ✌

สู้ๆนะคะ