ท้อง23w เริ่มปวดขาหนีบ

มีแม่ๆบ้านไหนปวดตรงขาหนีบบ้างไหมคะเราท้องได้23w.แล้วเริ่มมีอาการปวดขาหนีบทั้ง2ข้างตอนจะลุกจะนั่งปวดขัดไปหมดเลยค่ะ?ยิ่งตอนเข้านอนแล้วตื่นฉี่บ่อยๆโอ๊ยเหมือนคนแก่เลยค่ะกว่าจะลุกได้ค่ะ5555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้25วีค เป็นเหมือนกันค่ะ จะลุกก็โอ๊ยจะนั่งก็โอ๊ย ยิ่งกว่าคนแก่อีกค่ะ ปวดไปหมด ตะคริวก็เป็นบ่อยมาก เดินๆอยู่ก็เป็นขึ้นมาเฉยเลยค่ะ