ทารกกินน้ำเปล่าแล้วตาจะใสจริงไหม

ตอนนี้ลูก1เดือน15วันผู้ใหญ่แถวบ้านเขาบอกให้ลูกกินน้ำเปล่าตาจะได้ใสค่ะและลูกแก6เดือนตาใสแจ๋วน่าฟัดมากแต่เราก็ไม่ได้ให้ลูกกินน้ำเปล่านะคะเพราะนมผงกับนมเราก็มีส่วนผสมน้ำเปล่าเยอะอยู่แล้วเราก็งงว่าทำไมต้องกินน้ำเปล่าอีกลูกเราตอนนี้กินนมผง+นมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรให้กินน้ำคะ อย่าไปฟังมากเลย