นมผง

ตอนนี้ลูก10เดือนจะหานมผงเสริมที่คล้ายนมแม่ที่สุดค่ะ ลองให้กินเอนฟาแล็คทำท่าอ้วกบ้วนออก ไม่ยอมกิน หรือเป็นเพราะมีส่วนผสมถั่วเหลืองกลิ่นเหมือนนมแลตตาซอย

1 ตอบกลับ

ไม่มีนมผงไหนเหมือนนมแม่ค่ะ นมผงจะกลิ่นแรงกว่า ต้องลองหาหลายๆยี่ห้อค่ะ ว่าน้องจะชอบอันไหน เด็กแต่ละคนถูกกับนมตัวไหนต่างกันค่ะ