เราควรสอนหนังสือลูกตอนไหน

ตอนนี้ลูก อายุ 10 เดือนแล้ว เราจะสอนลูกอ่านหนังสือได้ตอนไหนค่ะอยากให้ลูกเก่งๆก่อนเข้าเรียน

เราควรสอนหนังสือลูกตอนไหน
6 ตอบกลับ

สอนได้เรยจ้า ถึงน้องจะยังอ่านไม่ได้ แต่ถ้าได้ยินได้ฟัง น้องก็จะจำและยังกระตุ้นเรื่องการภาษา ด้วยจ้า เน้นอ่านนิทานเยอะๆ หรืออ่านให้น้องฟังจ้า แม่บ้านนี้ก็อ่านิทานให้ลูกฟังทุกวันค่ะ

บ้านนี้ก็10ค่ะยังไม่เดือนออกเสียงก็ยังไม่ชันค่ะ

อ่านให้ฟังได้ทุกเวลาเลยค่ะ

อ่านหนังสือให้น้องฟังได้ค่ะ

อ่านให้ฟังได้เลยค่ะ

น้องน่ารักจังงง❤️❤️