เครียดมาห

ตอนนี้ลูก 1ปี 5 เดือน. งอแงเอาแต่ใจมาก ไม่ได้ดังใจก้อร้อง. มีวิธีแก้ไขยังไงหรือเปนแค่ช่วงอายุค้ะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ ของเรา 12ปีแล้ว ยังกวนประสาทอยู่ทุกวัน มนุษย์ลูกก้องี้ค่ะ มนุษย์แม่ต้องทำใจ-สู้สู้ค่ะ ปล.บ่นแต่ก้อยังไม่เข็ด นี่ท้องที่สามอยู่ 14วีค ค่ะ

เป็นช่วงวัยของเค้าค่ะ