ทำยังไงให้ลูกกินข้าวมากขึ้นหรอครับ

ตอนนี้ลูก 1ปี 1เดือน หย่านมแม่แล้ว แต่เค้าไม่ค่อยกินข้าวเลย กินแต่นมกล่องเป็นหลัก ทำยังไงก็ไม่ยอม ขอคำแนะนำทีครับ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ พอดีมีพี่ที่ทำงานลูกเค้าชอบกินนมวัวแดงรสหวาน วันนึ่งกินได้ 3-4 กล่องเลย ไม่ค่อยกินข้าว+กับนมแพง แม่น้องเค้าเลยเปลี่ยนนมค่ะ เป็นรสจืด ทำให้น้องกินนมน้อยลง พอกินนมน้อยลงเริ่มหิวน้องจะเริ่มหันไปกินข้าวแทนค่ะ

7y ago

นี่ก็กินวัวแดงรสจืดอยู่เหมือนกันครับ กินแต่นมเป็นส่วนมาก พอถึงเวลาถ่ายก็ถ่ายแข็ง ร้องจ๊ากกกกก 5555