อาหารเป็นพิษ

ตอนนี้รู้สึกเหมือนอาหารเป็นพิษเลยคะ มีอาการท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ 2รอบและมีอาการอาเจียนร่วมด้วย แต่ไม่มีอาการปวดท้องบิดหรือเจ็บท้องร่วม จะส่งผลกับน้องในท้องเยอะไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทีผลกับเด็กคะ แต่เป็นหนักควรไปหาหมอ ทานเกลือแร่ร่วมเพื่อลดภาวะขาดน้ำ