ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

ตอนนี้รู้สึกเครียดและกังวลค่ะรู้สึกว่าตัวเองเป็นภาระของครอบครัว ตอนนี้25week เราไม่ได้ทำงานได้ทำแค่งานบ้านหุงข้าวทำกับข้าวล้างจานไม่มีรายได้ ส่วนคนในครอบครัว พ่อแม่ สามีทำงานกันหมด ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ งานบ้านก็งานเช่นกัน แค่ไม่มีเงินเดือนให้