ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์แล้ว ตอนนี้คุณแม่ท่านไหนเบบี๋กลับหัวแล้วบ้างคะ

ตอนนี้รู้สึกมีการเปลี่ยนแปลงอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กลับตอน27wค่ะ ตอนนี้34wแล้ว มีอาการปวดหน่วงๆจิมิ ร้าวขาหนีบ ท้องต่ำลง หายใจลำบาก

3y ago

บ้านนี้แค่นอนทับท้องนิดเดียว น้องถีบออกเองตลอดเลยค่ะเจ็บมาก