สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 33+3 แต่ท้องเล็ก คนทักว่าเหมือนพึ่งตั้งครรภ์

ตอนนี้รู้สึกกังวลมากๆค่ะ เหมือนคนท้อง 5-6 เดือน ส่วนตัวเราเป็นคนอ้วนนะคะ กลัวน้องจะตัวเล็ก น้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ แต่น้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวท้องจะใหญ่อีกค่ะ ใหญ่จนตกใจ เราก็ดูไม่ออกค่ะ ว่าท้อง แต่พอเข้า 35 wks ทุกอย่างคือ พอง บวม เต่งออกมาเลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลแล้ว💗

ของเราก็เล็กค่ะ 32+2

8mo ago

อ่อค่ะ