รักแร้ดำ

ตอนนี้รักแร้ดำมาก แม่ๆ มีตัวช่วยอะไรบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ มันคล้ำขึ้นจากฮอร์โมนการตั้งครรภ์ เราว่าเดี๋ยวพอคลอดน้องน่าจะดีขึ้นนะคะ

5y ago

ตอนนี้อยากขาวมากเลย ไม่มั่นใจเลยค่ะ แต่ดีนะที่เป็นคนไม่มีกลิ่นตัว