แม่ๆ​ ท่านไหนฉีดวัคซีน​แล้วบ้างคะ​ ขอคำแนะนำหน่อย​ เราอยากฉีดแต่ก้อกลัว​

แม่ๆ​ ท่านไหนฉีดวัคซีน​แล้วบ้างคะ​ ขอคำแนะนำหน่อย​  เราอยากฉีดแต่ก้อกลัว​
48 ตอบกลับ

วันนี้ได้ฉีดไฟเซอร์แล้วนะคะ อาการมีแค่ปวดแขน และปวดหัวจ้าตอนนี้ทานยาพาราไป ส่วนลูกหน้าจะแข็งแรงดี เพราะไม่ทราบการดิ้นของลูกแม่พึ่งได้ 19 w 4d จะได้ซาวด์ลูกอีกทีวันที่ 14/9/64 เพราะหมอนัดวันนั้น และได้มีนัดฉีดเข็ม 2 อีกทีวันที่ 10/9/64 จ้า

ฉีดแล้วค่ะเข็มแรก AZ วันที่22ก.ค. (35w)อาการมีไข้ต่ำๆตอนกลางคืน วันสองวันก็หาย ปวดแขนข้างที่ฉีด น้องดิ้นปกติดีไม่มีผลข้างเคียงอะไร คุณหมอที่ดูแลอยู่ก็บอกว่าฉีดได้ ทริคคือหลังฉีดดื่มน้ำให้เยอะๆ ค่ะ จะฟื้นฟูร่างกายดีมากๆ

สวัสดีค่ะคุณแม่ แอดของแปะโพสที่แม่ๆท่านอื่นแชร์ประสบการณ์ไว้นะคะ สามารถเข้าไปอ่านได้เลย https://community.theasianparent.com/q/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B9%81%E0%B8%A1/3489535

เราฉีดของAzเข็มแรกไปแล้วค่ะ ตอนช่วง25w อาการหลังฉีดทันทีไม่มี มามีตอนนอนแล้วตื่นมากลางดึก เหมือนคนกล้ามเนื้ออ่อนแรงเลยค่ะ แต่ค่อยๆดีขึ้น 2วันอาการก็ปกติค่ะ

เข็มแรกชิโนแวค ฉีดแล้วค่ะ คุณแม่ทานข้าวทานยาตามปกตินะคะ อย่าปล่อยให้ท้องว่างนะ ฉีดแล้ว ทานยาพารา ดื่มน้ำ2-3ลิตร จิบบ่อยๆ ให้เลือดไหลเวียนสะดวกค่ะ

ฉีดไฟเซอร์มาค่ะ 34 w ฉีดมาวันที่ 15 วันแรกปวดแขนข้างฉีดกินยาพาราทุก4 ชม.เอา ไม่มีไข้ ลูกดิ้นดีปกติค่ะ ไปหาฉีดเลยค่ะแม่ ลดอาการรุนแรงถ้าติดนะค่ะ

ฉีดมาแล้วจ้าวันที่17/8 AZ เข็มแรกอาการหลังฉีดไม่มีแต่มีอาการตอนดึกที่รู้สึกตัวแค่ปวดหัว มีไข้ต่ำปวดแขนตรงที่ฉีดตอนนี้อาการปกติค่ะ 16 สัปดาห์

ฉีดวันที่18ค่ะ ฉีดไฟเซอร์ ร่างปกติดีน้องดิ้นเก่งเหมือนเดิมค่ะตอนแรกก็กลัว แต่พอฉีดสบายใจขึ้นเยอะเลย น้องออกมาน้องจะได้มีภูมิด้วยนะค่ะ

3y ago

มันโอเคใช่ไหมค่ะ และปลอดภัยกับน้องใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ฉีดซิโนแวคเข็มแรก ลูกดิ้นปกติค่ะมีอาการอ้วก2รอบเวียนหัวนิดหน่อยค่ะมีปวดแขนเล็กน้อยจร่าพึฃฉีดไป11สิงหา ตอนนี้ท้อง37สัปดาค่ะ

ฉีดแอสตร้าค่ะ 37วีค ไม่มีอาการอะไรค่ะ ถ้ามากกว่า12สัปดาและอยู่กลุ่มเสี่ยง ไปฉีดก่อนดีกว่า สายพันธุ์มันแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะคุณแม่