ตั้งครรภ์ 23w เป็นโควิด แม่คนไหนเป็นโควิดระหว่างตั้งครรภ์มั้ยค่ะ อันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

ตอนนี้รอหาหมออยู่ค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เรากินแต่พารา รักษาตัวอยู่บ้านค่ะ เด็กแข็งแรงดี

2y ago

พารา แบบไหนค่ะคุณแม่ ขอรูปประกอบได้มั้ยค่ะ