ซื้อของลูก

ตอนนี้ยุคโควิด​ของลดราคาเยอะมากๆเลยค่ะ​ ตามประสาผู้หญิงเห็นของ​ Sale​ ไม่ได้เลยพุ่งหาตลอด​ วันน​ี้ไปทำธุระที่ห้างเห็นของเด็กลดราคาแล้วใจสั่นมาก​ แต่ตอนนี้​ท้อง​ 11w​ เอง​ คำโบราณ​ก็เชื่อ​ แต่อีกใจก็แทบจะพุ่งไปหาของๆลูก​ อยากซื้อมากๆ​ ? มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ​ ❤️

2 ตอบกลับ

เมื่อวานแวะโรบินสัน โปรโมชั่นหลังโควิดกระชากใจมากค่ะ เตียงเด็กจาก 8,900 บาท เหลือ 4,390 บาท คาร์ซีท รถเข็น และเครื่องปั๊มนม ก็ลดกันเกิน 50% กระจายเลยค่ะ ใจสั่นมาก😆😆

4y ago

ใช่ค่ะ​ พวกนี้​แหละค่ะทำใจสั่นเลย​ 😂 คิดแล้ว​ว่าคงทยอยซื้อและเก็บไว้ดีๆกันพวกฝุ่น​ กว่าจะคลอดกลัวจะไม่ลดแบบนี้​ 😁

บ้านนี้ทยอยซื้อคะ ชุดไหนอะไรถูกใจก็ซื้อเก็บไว้คะ

4y ago

เนอะๆ​ 😂 ยิ่งลดราคาด้วยค่ะ​ ทยอยซื้อไว้ดีกว่า​ กลัวตอนใกล้คลอด​ จะไม่ลดขนาดนี้​ จะได้มีเงินเหลือไว้ซื้อของ​ ซื้อนมให้ลูก​เพิ่มอีก​ ❤️